Xuất tinh sớm có chữa được không?

Chào bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp ạ: “Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không? Em quan hệ chỉ được khoảng 2-3 phút là đã xuất rồi. Em cảm thấy rất tự ti và lo lắng ạ.”

Nguyễn Đức Chiến (28 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc và những lo lắng của bạn như sau:

Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến hiện nay và hầu hết nam giới nào cũng có thể gặp phải. Triệu chứng này gặp ở cả những người cao tuổi hay những người trẻ. Hiện tượng xuất tinh sớm hay gặp nhất là trong lần đầu tiên quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?

 

Xuất tinh sớm gây nên do nhiều nguyên nhân khác nhau

Xuất tinh sớm khi vừa tiếp xúc hoặc kích thích nhẹ khiến dẫn đến tình trạng bạn không còn khả năng “lâm trận”. Bên cạnh đó còn gây cảm giác hụt hẫng cho người bạn tình. Có rất nhiều các nguyên nhân gây nên tình trạng này:

Vấn đề tâm lý: Căng thẳng, mệt mỏi là một trong những nguyên nhân khá thường gặp gây hiện tượng xuất tinh sớm.

Vấn đề bệnh lý: Bước vào tuổi trung niên, nam giới thường xuất hiện các bệnh như tim mạch, trĩ, khớp… khiến họ không còn ham muốn trong chuyện chăn gối dẫn đến xuất tinh sớm.

 

Tâm lý là vấn đề khiến bệnh thêm trầm trọng

Thủ dâm quá nhiều: Rất nhiều các nam giới đang mắc phải tình trạng này, việc thủ dâm quá nhiều gây đến nhiều tác hại như giảm ham muôn, di tính và xuất tinh sớm.

Sử dụng chất kích thích: Một trong những nguyên nhân nữa khiến xuất tinh sớm luôn “tìm gặp” nam giới chính là thường xuyên sử dụng các chất kích thích như bia, rượu hay thuốc lá…

Với những nguyên nhân kể trên, còn rất nhiều các nguyên nhân khiến tình trạng xuất tinh sớm tìm đến với bạn. Vậy xuất tinh sớm có chữa được không và cách khắc phục có khó không?

Xuất tinh sớm có chữa được không?

 

Khẳng định bản lĩnh phái mạnh nhờ biện pháp khắc phục hợp lý

Xuất tinh sớm có chữa được không là câu hỏi của khá nhiều người hiện nay. Các chuyên gia cho rằng, bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, thời gian khỏi bệnh sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân mắc phải. Vì vậy, trong trường hợp của bạn, cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra ra gì và có cách khắc phục hợp lý nhất.

Dù là phương pháp khắc phục nào (tây y, đông y, phẫu thuật…) bạn vẫn cần phải tuân thủ các quy tắc sau:

  • Tuân thủ chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý, tránh bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như công việc gây căng thẳng, mệt mỏi.
  • Hạn chế tối đa sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá hay cà phê…
  • Có cái nhìn đúng đắn về thủ dâm từ đó điều chỉnh sao cho hợp lý để đảm bảo sức khỏe, đồng thời không gây xuất tinh sớm.
  • Trong trường hợp “cậu bé” có vấn đề về bệnh lý như hẹp bao quy đầu… cần chữa trị kịp thời để tránh ảnh hưởng chuyện phòng the.

Xuất tinh có thể chữa được, nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan, để xảy ra quá lâu mà không có cách khắc phục, điều đó sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Hãy chứng tỏ sức mạnh nam giới của bạn trong chuyện chăn gối, giữ lửa yêu thương bằng cách phát hiện triệu chứng và có giải pháp kịp thời.

Website: https://bantragiamcan.com/product/vien-sui-estromen/

Xem thêm:

Viên sủi Rockman – hỗ trợ khôi phục sinh lý nam giới
Khám phá Mr 1h 1 hộp bao nhiêu viên? Mỗi ngày uống mấy viên
 

 

 

 

Đánh giá bài viết