Thịt lợn mềm với thì là và bánh mỳ – thị trường heo hơi

Bạn biết những gì mất rất nhiều thời gian? Hãy thử món Thịt lợn (thị trường heo hơi) mềm với thì là và bánh mỳ. Đứng trên bếp và nướng từng khối thịt hầm ở tất cả các mặt và theo đợt. Đó là lý do tại sao chúng tôi nấu toàn bộ bằng vai thịt lợn, khi đó hương vị khi bạn nướng ướp vào thịt và nỗ lực của bạn khi khi đó sẽ giúp miếng thịt đượm mùi vị. Bạn có thể để món hầm trong 12 giờ đầy đủ để tất cả các hương vị có cơ hội thực sự hòa quyện với nhau, nhưng bước này là hoàn toàn tùy chọn. Phục vụ món hầm như là trung tâm được bao quanh bởi các hương vị mà khách có thể chọn và chọn để xây dựng món ăn của riêng mình.

thị trường heo hơi

Thành phần 
Bắp cải đỏ

 –   Đầu nhỏ bắp cải đỏ, thái lát mỏng
 –  2 muỗng canh, giấm táo
 –  1 muỗng cà phê, đường
 –   Muối, hạt tiêu mới xay

Charred Avocado với ớt bột

 •  2 quả bơ chín, bỏ vỏ, giảm một nửa, bỏ đi
 •  Vôi
 •  Muối 
 •  Ớt bột (để chế biến)

Hầm và trộn

 •     1,5kg miếng thịt lợn không xương, xương vai, để khô (tham khảo giá thịt trường heo hơi)
 •     Muối, hạt tiêu mới xay
 •     3 muỗng canh, dầu ô liu
 •     3 củ hành vừa, bóc vỏ, cắt thành 1 miếng
 •     2 đầu tỏi, 
 •     Chén bột ngô nghiền mịn
 •     4 quả ớt khô 
 •     2 muỗng cà phê, hạt thì là
 •     3 muỗng canh giấm táo
 •     Hạt ngô nghiền, nước sốt nóng, và  hoặc kem chua (tùy chọn)

Chuẩn bị công thức Thịt lợn mềm với thì là và bánh mỳ
Bắp cải đỏ

    Cho bắp cải, giấm và đường vào một bát vừa; nêm muối và hạt tiêu và xoa bóp mạnh bằng tay cho đến khi bắp cải mềm và hơi héo.

    Làm trước: Bắp cải có thể được làm trước 1 ngày. Che lại và để lạnh.

Charred Avocado với ớt bột

Nấu bơ, cắt xuống, trong một cái chảo lớn, tốt nhất là chảo gang, trên lửa vừa cao, cho đến khi các mặt cắt được làm đen, 5 phút7 phút. Chuyển sang đĩa và để nguội.

Sử dụng một cái muỗng để múc bơ ra khỏi vỏ của chúng, sau đó cắt mỗi nửa chiều dài thành các phần tư. Chuyển sang đĩa và vắt vôi lên trên. Nêm muối và rắc bột ớt.

Hầm và trộn 

Mua thịt lợn trộn với muối và hạt tiêu. Đun nóng dầu trong một chảo lớn hoặc nồi hầm khác. Nấu thịt lợn, thỉnh thoảng quay, cho đến khi nấu đều, 15 phút đến 18 phút. Chuyển đến thớt và để nguội.

Giảm nhiệt ở mức trung bình và nấu hành tây và tỏi, cắt xuống, trong cùng một nồi, thỉnh thoảng đảo hành, cho đến khi hành tây có màu nâu tại chỗ và tỏi có màu nâu vàng, khoảng 5 phút. Thêm bột ngô, ớt, và hạt thì là và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi bột ngô có mùi thơm và thì là thơm, khoảng 5 phút. Thêm giấm, khuấy để giải phóng bất kỳ bit bị mắc kẹt dưới đáy nồi, sau đó thêm 8 cốc nước. Nêm nhiều với muối và hạt tiêu và đun sôi.

Trong khi đó, sử dụng một con dao để cắt thịt lợn từ xương, loại bỏ bất kỳ miếng mỡ lớn. Cắt thịt thành 2 miếng.

Cho thịt lợn và xương trở lại nồi và mang hầm trở lại cho sôi. Đậy nắp, để hơi hơi để hơi nước có thể thoát ra và nấu, điều chỉnh nhiệt để duy trì độ sôi rất nhẹ và lướt qua bọt từ bề mặt khi cần, cho đến khi thịt chín, 1 giờ rưỡi. Mở nắp nồi và để hầm nguội (xương và tất cả) cho đến khi không còn hấp nữa. Đậy nắp nồi và hầm lạnh ít nhất 12 giờ (bạn có thể bỏ qua bước này, nhưng nó sẽ cải thiện đáng kể hương vị).

Hé mở nồi hầm và lấy muỗng ra vớt một nửa đến ba phần tư chất béo trên bề mặt, vứt bỏ. Nhẹ nhàng hâm nóng hầm cho đến khi sôi vừa. Nhổ ra và loại bỏ đầu xương và tỏi. Nêm nếm và nêm thêm muối và hạt tiêu nếu cần. Múc vào bát và ăn với bơ Charred với bột ớt, bắp cải đỏ Tangy, hạt ngô, chicharrones, nước sốt nóng, và hoặc kem chua như mong muốn.

Tham khảo thêm bài viết: 

Các cách ướp thịt 3 chỉ nướng thơm ngon chuẩn vị

Cách làm thịt rang ngon ngất ngây, bao nhiêu cơm cũng hết

 

Đánh giá bài viết