Hạn chế rủi ro khi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Ngày nay dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc đang rất phát triển tại Việt Nam. Ngoài những đơn vị chuyển phát uy tín ra thì có rất nhiều đơn vị có cung cấp dịch vụ này điều này dẫn tới nhiều rủi ro cho người sử dụng khi dùng. Vậy làm sao để hạn chế, cùng xem bài viết này nhé.

Những rủi ro thường gặp khi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Điều lo ngại nhất khi dùng chuyển phát nhanh đó chính là thất lạc hàng. Các mặt hàng thường xuyên được sử dụng chuyển phát nhanh trong đó chủ yếu là giấy tờ quan trọng và cả hàng hoá có giá trị lớn như hợp đồng, hộ chiếu, bằng tốt nghiệp đại học, giấy tờ tuỳ thân,… những giấy tờ quan trọng liên quan đến kinh doanh nếu bị thất lạc sẽ khiến cho người gửi thiệt hại số tiền không thể đong đếm được.

Hạn chế rủi ro khi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Chưa kể việc thất lạc giấy tờ khi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc sẽ làm chậm tiến độ công việc, một vài giấy tờ sẽ không thể làm lại nếu mất- mà tiền bồi thường không thể hoàn trả lại bằng giá trị của chúng.

Số tiền mà đơn vị chuyển phát nhanh phải bồi thường tối đa chỉ 500k so với giá trị của hàng hoá cần chuyển phát nhanh thì nó không đáng gì. Bởi vậy dù quá nhiều đơn vị nhận chuyển phát nhanh hiện nay nhưng sẽ chỉ có 1 vài hãng chuyển phát được người dùng uy tín.

Thời gian hàng đến nơi có thể bị hoãn hoặc chậm so với cam kết do tác động thiên tai bão lũ hoặc thất lạc hàng tạm thời

Cách hạn chế rủi ro khi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Để hạn chế rủi ro khi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc bạn có thể lựa chọn  những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín như: DHL, Fed Ex, EMS, TNT, UPS,… có uy tín và hoạt động mạnh ở lĩnh vực này để chuyển phát giấy tờ. Ưu điểm của các đơn vị này là hệ thống chuyển phát chuyên nghiệp, đảm bảo, có gói bảo hiểm hàng hoá cho mặt hàng có giá trị lớn.

Những hợp đồng có giá trị và giấy tờ chuyển nhượng thay vì dùng chuyển phát để ký kết bạn có thể chuyển bản scan để tiết kiệm thời gian vận chuyển và quy trình  làm việc.

Hạn chế rủi ro khi chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Một vài giấy tờ quan trọng, hàng hoá giá trị bạn có thể gửi nhờ qua hàng xách tay của người quen cầm hộ để đảm bảo hơn. Hoặc nếu hàng giá trị quá lớn bạn nên đưa đến trực tiếp nơi nhận.

Luôn luôn theo dõi vận đơn khi chuyển phát nhanh của mình để biết kiện hàng của mình đã đến đâu. Tránh không kiểm tra để khi phát hiện ra thì việc tìm lại bưu kiện của mình đã rất khó khăn mà bên hãng vận chuyển khó tìm lại về cho bạn.

Chi phí chuyển phát nhanh sang Trung Quốc có cao không?

Mức phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Mức niêm yết của từng hãng vận chuyển
  • Khối lượng, kích thước của kiện hàng
  • Khoảng cách điểm gửi hàng đến điểm nhận hàng
  • Nơi nhận hàng là ở nơi thành phố, nông thôn, phân chia các khu vực mà mức giá sẽ thay đổi

Bạn có thể tham khảo các hãng vận chuyển khác nhau trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để chuyển phát hàng  nhanh sang Trung Quốc. Tại khotrungviet hiện nay chưa cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc, chúng tôi chủ yếu phát triển mảng vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Các dịch vụ đặt hàng hộ, mua hàng hộ, order hàng taobao, 1688, tmall được nhiều khách hàng tin dùng. Trong những năm vừa qua lượng khách hàng không ngừng tăng lên là động lực giúp khotrungviet phát triển. Bạn cần hỗ trợ:

  • Tìm nguồn hàng Trung Quốc
  • Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, kiện hàng
  • Order hàng hộ 1688, tmall, taobao, mua hàng hộ Trung Quốc
  • Sang Quảng Châu đánh hàng
  • Thanh toán, chuyển tiền hộ Trung Quốc

Vui lòng liên hệ khotrungviet để được hỗ trợ thông tin chi tiết:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa ch ỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100

Xem thêm: Học cách làm khoai lang chiên lát ngon đúng điệu

Cách chế biến nấm linh chi

 

 

 

Rate this post