Bạn nên biết – Kinh nghiệm chọn mua đồ gia dụng tiết kiệm nhất

Chi tiêu tiết kiệm luôn là chính sách hàng đầu của mỗi gia đình, bởi thế mà việc chọn mua đồ gia dụng cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao để mua được đồ rẻ nhưng chất lượng lại tốt thì hãy theo dõi bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm chọn mua đồ gia dụng tiết kiệm nhất dưới đây nhé!

Chọn mua những thiết bị gia dụng đa năng

Một trong những kinh nghiệm hàng đầu khi chọn mua đồ gia dụng tiết kiệm đó chính là chọn mua những món đồ đa năng vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

Chọn mua những thiết bị gia dụng đa năng

Nó được thể hiện như thay vì phải mua 2 sản phẩm thì bạn có thể chọn mua 1 sản phẩm tích hợp hai chức năng ví dụ như: mua máy giặt đa năng vừa giặt vừa sấy; chọn máy say sinh tố kèm theo máy ép hoa quả và máy đánh trứng trong cùng một sản phẩm;…

Mua đồ gia dụng vào những dịp khuyến mãi

Mua hầu hết những mặt hàng không chỉ đồ gia dụng đều được giảm giá vào những dịp khuyến mãi – mua sản phẩm với giá rẻ hơn bình thường. Đây là cách để người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá rẻ nhất.

Mua đồ gia dụng vào những dịp khuyến mãi

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi giảm giá thành của sản phẩm thì có rất nhiều chính sách tặng kèm khi mua sản phẩm như phiếu trúng thưởng, sản phẩm mới cũng hãng,…

Chọn mua những mẫu mã cũ

Đồ gia dụng luôn là mặt hàng luôn được các nhà sản xuất liên tục thay đổi những mẫu mã để cải tiến và đa dạng sản phẩm hơn. Khi những mẫu mới ra đời cũng là lúc những mẫu mới giảm giá nên khi nhân lúc đó bạn hãy mua những loại đồ mẫu cũ để tiết kiệm chi phí.

Chọn mua những mẫu mã cũ

Đừng nghĩ rằng những mẫu cũ là những đồ cũ đã qua sử dụng mà nó vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng công dụng của một sản phẩm mới. Vì thế nên nếu một thiết bị gia dụng nào đó bị hỏng và có nhu cầu mua đồ mới thì bạn không cần bắt buộc phải mua những mẫu mới nhất.

Mua sắm đồ gia dụng cùng một loại

Đây là cách làm mà những gia đình mới xây hoặc những gia đình chuyển nhà áp dụng. Nên mua đồng bộ đồ gia dụng cùng lúc bạn sẽ tiết kiệm được lượng tiền không hề nhỏ nhờ những giảm giá khi mua nhiều sản phẩm và những thiết kế phần trăm.

Bởi rất nhiều cửa hàng có những chương trình giảm giá khi bạn mua số lượng lớn nên bạn cần tham khảo kỹ về nơi bán hàng, chế độ bảo hành, chất lượng sản phẩm và chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà.

Chọn nơi mua sắm vận chuyển miễn phí

Không chỉ đồ gia dụng mà đối với tất cả các mặt hàng nào cũng thế việc vận chuyển dù ít hay nhiều thì bạn vẫn phải tốn thêm chi phí vận chuyển.

Vì vậy để tiết kiệm tối đa chi phí bạn nên lựa chọn những cửa hàng, những mặt hàng có chế độ hỗ trợ miễn phí phí vận chuyển. Hay nói cách khác là bạn nên hạn chế tối đa việc phát sinh những chi phí không cần thiết của mỗi món đồ gia dụng.

>>Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*