Truyện tranh Tokyo Revengers chap 39: Bạn thơ ấu

Bạn thơ ấu là tiêu đề chương thứ 39 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Đọc truyện Tokyo Manji Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 39

Mikey chuẩn bị nói với Takemichi về một điều quan trọng đối với anh: một người bạn thời thơ ấu sống trong khu phố của anh, người luôn đánh nhau với anh, ngay cả khi lần nào Mikey cũng thắng. Mikey tiết lộ rằng người bạn này là Đội trưởng Đội 1, người đã đấm Takemichi trước đó, Baji. Anh ta cười và nói với Takemichi về hành vi khó hiểu và khó đoán của Baji, đặc biệt là xu hướng bạo lực của anh ta, chẳng hạn như đấm người vì anh ta mệt, hoặc đốt phá vì anh ta đói. Mikey giải thích rằng Baji là một trong những thành viên sáng lập của Toman, trong năm đầu tiên của trường trung học, cùng với Draken, Mitsuya và Pah-chin.

Takemichi cầu xin Mikey tống cổ Kisaki trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 39

Mikey ra lệnh cho Takemichi mang Baji trở về từ Valhalla, vì anh ta yêu anh ta. Takemichi hứa sẽ làm điều này, nhưng yêu cầu Kisaki rời khỏi Toman, say mê nói với Mikey rằng Kisaki sẽ hủy hoại Toman. Mikey đồng ý, bảo Takemichi chứng minh sự hữu dụng của mình bằng cách lấy lại Baji. Anh ta nhận ra rằng Kisaki tiềm ẩn nguy hiểm, nhưng cũng nhận ra sức mạnh tiềm tàng của anh ta để chống lại Valhalla. Nếu Takemichi thất bại trong nhiệm vụ của mình, Mikey thề sẽ giết anh ta.

Mikey đe dọa mạng sống của Takemichi trong Tokyo Revengers chap 39

Đột nhiên, Mikey gọi Mitsuya, người đã trốn sau một cái cây sau khi tìm nhà vệ sinh, lắng nghe cuộc trò chuyện. Mikey nói với Mitsuya rằng anh ta đang đặt Takemichi vào phân đội của mình, và Takemichi hiện là thành viên chính thức của Toman. Takemichi nhớ lại lời hứa với Naoto là trở thành thủ lĩnh của Toman, cảm thấy xấu hổ về những kế hoạch vô nghĩa trong quá khứ của mình. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm đạt được mục tiêu mới của mình: đưa Baji trở lại Toman để thoát khỏi Kisaki. Khi Takemichi thắc mắc tại sao Baji lại bỏ Toman ngay từ đầu, anh ta phát hiện ra một omamori, cùng với một bức ảnh của các thành viên sáng lập của Toman. Anh ấy nhận thấy rằng không có năm, mà là sáu thành viên trong bức tranh. Thành viên vô danh có một nốt ruồi dưới mắt, cùng với hình xăm sư tử. Trong khi đó, Baji gặp thành viên này, người được tiết lộ tên là Kazutora.

Baji gặp Kazutora trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 39

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 124: Đánh úp

Một số sản phẩm pha cafe ngon ở nhà