Sức khỏe

Những điều cần biết về máy chạy bộ trên thị trường hiện nay

0

Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại máy chạy bộ? Trung bình một chiếc máy chạy bộ có giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây!

Máy chạy bộ trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Chung quy lại, có ba loại máy chạy bộ cơ bản: máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ điện và máy chạy bộ trên không.

Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ là dòng máy hoạt động dựa trên sức chạy của người tập. Máy có thiết kế khá đơn giản, trọng lượng máy nhẹ, đặc biệt giá thành cho dòng máy này rất phải chăng. Cấu tạo của máy bao gồm khung máy, băng tải và bàn chạy.

Về khung máy của máy chạy bộ cơ, khung được làm bằng chất liệu thép dày cao cấp, khá chắc chắn. Phía bên ngoài khung được phủ một lớp sơn tĩnh điện có khả năng chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Ngoài ra, khung máy này còn có khả năng chống bám bẩn cực tốt. Nhiệm vụ chính của khung máy chạy bộ cơ là cố định bàn chạy và các bộ khác của máy tập.

Máy có thiết kế khá đơn giản, trọng lượng máy nhẹ, đặc biệt giá thành cho dòng máy này rất phải chăng

Về bàn chạy của máy tập, chất liệu làm nên bàn chạy là khung thép ở bên ngoài viền và gỗ MDF ở phía bên trong bàn chạy. Thiết kế bàn chạy tương đối dốc, rất thuận tiện cho người tập.

Về băng tải máy tập, sử dụng chất liệu bằng cao su, có độ bền lâu hơn các chất liệu khác. Người tập chỉ cần dùng chân tác dụng một lực nhẹ vào băng tải đã có thể di chuyển được.

Máy chạy bộ trên không

Đây là dòng máy có thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn nhất trong toàn bộ các dòng máy chạy bộ. Cấu tạo của máy tập bao gồm các thanh chịu lực được làm bằng thép cao cấp. Bên ngoài thanh chịu lực được phủ một lớp sơn tĩnh điện, có khả năng chống bám, chịu nhiệt và chịu lực tốt.

Bên ngoài thanh chịu lực được phủ một lớp sơn tĩnh điện, có khả năng chống bám, chịu nhiệt và chịu lực tốt

Cơ chế hoạt động của loại máy cũng phụ thuộc vào sức người mà không có động cơ nào hỗ trợ. Trung bình một chiếc máy chạy bộ trên không có giá dao động từ 1 đến 2 triệu đồng/ chiếc. Dòng máy chạy bộ trên không Xuki đang là dòng máy tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện đang là dòng máy chạy bộ đa năng nhất hiện nay trên thị trường. Dòng máy này có cấu tạo giống với máy chạy bọ cơ, nhưng cơ chế hoạt động lại được hỗ trợ bằng động cơ điện. Không phải dựa vào sức người như máy chạy cơ hay máy chạy trên không.

Dù các dòng máy chạy bộ điện có giá cao như vậy nhưng lại được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn hơn hai dòng máy còn lại

Máy chạy điện được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến. Người tập có thể kiểm soát các bài tập và vận động một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, dòng máy này có mức giá khá cao. Có những dòng máy điện có giá lên tới 50 triệu đồng. Dù các dòng máy chạy bộ điện có giá cao như vậy nhưng lại được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn hơn hai dòng máy còn lại.

Qua phân tích 3 dòng máy chạy bộ trên, người tập nên cân nhắc xem điều kiện kinh tế và nhu cầu của bản thân đang ở mức nào để lựa chọn cho mình một chiếc máy tập phù hợp. Tránh tình trạng mua về lại không sử dụng hết các tính năng, hoặc máy không đủ các tính năng để  tập luyện.

Bạn cần tìm hiểu về những lọai máy chạy bộ vui lòng tham khảo thêm tại website https://rubyfitness.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại 0823 988 333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

>> Bổ sung canxi với bữa ăn hàng ngày

>> Mẹo hay sức khỏe – Nên ăn gì khi điều trị ung thư

>> https://fbestreviews.com/best-home-kettlebells/

5/5 - (1 bình chọn)

Làm sao để giải quyết vấn đề rau sạch cho gia đình bạn?

Previous article

Thuê VPS giá rẻ làm sao để tối ưu tốc độ tải trang web?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Sức khỏe