Mức giá ghế sofa nào hợp lí cho thu nhập của bạn?

Sofa đã và đang trở thành một món nội thất không thể thiếu cho căn phòng tiện nghi. Vậy giá của một chiếc ghế sofa là bao nhiêu? Và giá ghế sofa được đánh giá qua những tiêu chí nào?

Mức giá nào là hợp lí cho một chiếc ghế sofa?

Mức giá của một chiếc ghế sofa được đánh giá qua những tiêu chí như chất liệu, thiết kế, kích thước và thậm chí là màu sắc.

Với những thiết kế ngày một được cách tân như hiện nay, ghế sofa đã và đang có nhiều mẫu mã, hình dáng, kích thước và giá thành phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, từ bình dân đến cao cấp

Mức giá ghế sofa nào hợp lí cho thu nhập của bạn?

Chất liệu có giá thành sản phẩm bình dân ví dụ như vải hoặc chất liệu giả da. Đây thường là những chất liệu có giá thành khá bình dân và được người tiêu dùng ưa chuộng khi lựa chọn mua ghế sofa.

Giá cả bình dân nhưng lại đem đến chất lượng sản phẩm tốt, cùng với đó là sự đa dạng về kiểu cách, kích thước và màu sắc, cũng là một điểm cộng cho sofa khi trở thành một món đồ nội thất thiết yếu trong không gian của một căn phòng.

Mức giá ghế sofa nào hợp lí cho thu nhập của bạn?

Những chất liệu như da, nỉ, thường có giá thành đắt hơn một chút, nhưng khác hẳn so với ghế sofa được làm bằng chất liệu vải hoặc chất liệu giả da, đem đến cảm giác thanh thoát, ấm cúng. Đối với chất liệu da và nỉ, lại đem đến cảm giác sang trọng hơn, tao nhã hơn cho không gian của bạn

Không chỉ có chất liệu mà ngay cả nhưng hoa văn thiết kế được in ấn trên chất liệu vải cũng là một trong những tiêu chí để xác định giá thành của sofa.

Mức giá ghế sofa nào hợp lí cho thu nhập của bạn?

Bên cạnh đó, tiêu chí thể hiện rõ nét nhất giá thành của ghế sofa chính là thiết kế của sản phẩm

Ghế sofa hiện có hai xu hướng được ưa chuộng, ghế sofa cổ điển và ghế sofa tân cổ điển. Và việc phân loại thiết kế cũng cho thấy rõ sự chênh lệch về giá thành sản phẩm.

Ghế sofa có thiết kế cổ điện thường có hình thức lộng lẫy, bắt mắt, đồ sộ. sự xuất hiện của ghế sofa cổ điển luôn đem đến cho không gian của bạn sự sang trọng và quý phái. Điều đó được thể hiện rõ nét qua từng chi tiết nhỏ nhất của sản phần. Những thiết kế này, giá thành thường thuộc vào giá thành sản phẩm nội thất cao cấp, tùy theo kích cỡ sản phẩm, chất liệu và thiết kế mà sản phẩm có giá thành tương ứng

Mức giá ghế sofa nào hợp lí cho thu nhập của bạn?

Trái lại, đối với ghế sofa tân cổ điển, người tiêu dùng lại có nhiều sự lựa chọn hơn về cả hình dáng thiết kế, màu sắc và giá cả. Phù hợp với gu thẩm mĩ và khả năng chi trả kinh tế của người tiêu dùng

Dù đắt hay rẻ hãy nên nhớ giá ghế sofa không phải quyết định tất cả. Quan trọng ghế sofa bạn lựa chọn phù hợp với không gian ga đình bạn và phù hợp với khả năng chi trả của bản thân bạn. Tìm hiểu thêm về giá ghế sofa đẹp tại nội thất IRIS nhé!

Xem thêm :

sô pha

ban ghe salon

Đánh giá bài viết