Tin tức

Các loại máy sấy quần áo công nghiệp trên thị trường hiện nay

0

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy sấy quần áo công nghiệp có thể tham khảo các dòng máy sấy quần áo riêng rẽ hoặc mua máy giặt công nghiệp có sấy đều được. Tuy nhiên, để đầu tư và vận hành hiệu quả, bạn cần nắm rõ máy sấy có những loại nào để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của mình.

máy sấy quần áo công nghiệp

Liệt kê chi tiết các dòng máy sấy quần áo công nghiệp năm 2020

Máy sấy dạng túi tròn

Đây là dòng máy sấy quần áo dành cho hộ gia đình hoặc các đơn vị có nhu cầu sấy thấp. Ưu điểm chính của thiết bị này đó chính là thiết kế gọn nhẹ, chỉ bao gồm 1 giá treo quần áo, lớp vỏ bảo ôn bao bọc bên ngoài, động cơ sấy. Do vậy, mức giá của máy sấy dạng túi tròn thường khá rẻ, hợp với tầng lớp bình dân và có năng suất sấy không cao, chỉ dao động khoảng 10 kg/mẻ.

Máy sấy dạng tủ

Đây là loại máy sấy có hình dáng như một chiếc tủ đựng quần áo. Bên trong có bố trí hệ thống sấy đối lưu giúp hong khô quần áo nhanh hơn. Bên dưới gắn bánh xe hỗ trợ di chuyển dễ dàng. Loại máy sấy này có năng suất làm việc cao hơn máy sấy dạng túi tròn, khoảng 15 kg/mẻ sấy. Nhược điểm lớn nhất là lượng điện năng tiêu hao lớn.

Máy sấy thông hơi

Đây là loại máy sấy cao cấp, có mức giá dao động trong khoảng 7- 10 triệu đồng. Mặc dù mang lại sự tiện lợi cao nhất khi sử dụng là khả năng thoát ẩm tốt, hạn chế ngưng tụ hơi nước trong nhà, tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao. Nhưng thiết bị này yêu cầu phải vệ sinh thường xuyên để tránh bụi bẩn làm tắc ống thoát hơi.

máy sấy quần áo công nghiệp 1

Máy sấy ngưng tụ

Đây là dòng máy sấy quần áo công nghiệp được ứng dụng rộng rãi. Máy có chi phí đầu tư cao nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được những tiện ích tương xứng với giá tiền bỏ ra. Đó là, hơi nước thu lượm được trong quá trình sấy sẽ được đưa vào buồng ngưng tụ và thu gom vào trong buồng chứa. Nhờ đó, loại bỏ hoàn toàn khả năng làm ẩm mốc không gian trong nhà.

Nên lựa chọn máy sấy quần áo công nghiệp loại nào?

Máy sấy quần áo công nghiệp có thể lựa chọn bất kì loại nào, chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Có đèn UV tiêu diệt vi khuẩn
  • Có chức năng điều khiển từ xa
  • Căn cứ vào nhu cầu sấy quần áo
  • Có lắp bánh xe hỗ trợ di chuyển
  • Có chức năng hẹn giờ

Trước khi quyết định chọn mua máy sấy, nên kiểm tra kĩ lưỡng thông số kỹ thuật, giá cả, cấu tạo của máy sấy quần áo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dòng máy sấy của các thương hiệu uy tín trên thị trường để có sự so sánh và chọn lựa.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các dòng máy sấy quần áo công nghiệp trên thị trường hiện nay. Chúc bạn tìm hiểu, lựa chọn kĩ càng và sở hữu được thiết bị phù hợp với mức giá phải chăng và khả năng hoạt động hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng của đơn vị mình.

Xem thêm cách làm sạch quần áo trắng với vết bẩn từ nhựa cỏ: https://bestgrasstrimmer.org/how-to-remove-grass-stains/

Rate this post

Quay phim sự kiện: Các bước cơ bản để lên kế hoạch dịch vụ quay phim cho sự kiện

Previous article

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá trắm cỏ trong ao từ A đến Z

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức