Thực phẩm

Công thức ăn dặm: Thịt viên gà

0

thịt viên gàNếu trẻ mới biết đi của bạn thích cho bé ăn dặm, hãy thử những viên thịt viên gà nhiều hơn, được làm bằng rau tươi và đùi gà. Ăn với cơm và bông cải xanh cho một bữa tối ngon miệng

Công thức cai sữa: thịt viên gà

.

 

Thành phần

  • Cây Cần tây, cắt thành từng khúc nhỏ
  • 1 củ cà rốt nhỏ, cắt thành nhiều phần nhỏ
  • 500g đùi gà không xương, cắt thành từng khúc
  • Một vài hẹ, bắn tỉa
  • Dầu mỡ
  • Phục vụ
  • Cơm sôi
  • Bông cải xanh hấp

Phương pháp Thịt viên gà (giống cách làm thịt bò viên cho bé)
Làm nóng lò nướng đến 200C / 180C quạt / gas 6. Làm sạch cần tây, cà rốt, thịt gà và hẹ trong một bộ xử lý thực phẩm cho đến khi thái nhỏ. Bạn có thể cần phải sử dụng thìa để cạo hai bên của bát một vài lần.

Hình thành những viên thịt nhỏ. Nếu đóng băng, không gian trên một khay và đặt trong tủ đông. Sau khi đông lạnh, chuyển vào túi cấp đông và lấy chúng ra khi cần thiết. Rã đông kỹ trong tủ lạnh trước khi nấu.

Để nấu ăn, đặt vào một khay nướng có lót giấy bạc và nướng trong 10 phút hoặc cho đến khi nâu và chín qua.

Ăn kèm với cơm luộc và bông cải xanh hấp.

Ghi chú: Bông cải xanh giống như bắp cải và súp lơ, bông cải xanh là một loại đồng thau và đôi khi được biết đến với tên tiếng Ý là calebrese. Nó có những cụm chồi xanh thẫm và thân cây dày, ăn được và được phát triển từ những bông cải xanh mọc lỏng lẻo hơn. Có rất ít sự lựa chọn giữa hai loại về hương vị hoặc dinh dưỡng.
Khả dụng
Quanh năm, nhưng tốt nhất là từ cuối tháng Bảy đến cuối tháng Mười.
Chọn tốt nhất
Đi cho đầu chắc chắn, màu xanh lá cây tươi sáng, không bị hư hại (nếu nó màu vàng đã vượt quá đỉnh) và thân cây vững chắc. Vì bông cải xanh xấu đi nhanh hơn khi tiếp xúc với không khí, các siêu thị thường bọc nó trong giấy bóng kính – luôn chọn loại không có vỏ bọc nếu bạn có thể, nếu nó vẫn còn tốt, bạn có thể chắc chắn rằng nó đã được chọn gần đây.
Chuẩn bị
Cắt bất kỳ đầu thân gỗ hoặc lá cứng bằng dao. Chia thành các bông nhỏ, riêng lẻ, mỗi hoa có một cuống ngắn và cắt chéo theo các cành dày hơn. Rửa sạch dưới nước lạnh. Bông cải xanh luộc hoặc hấp trong 3-6 phút, tùy thuộc vào kích thước của hoa. Trong các món xào, nấu trong vài phút, cho đến khi mềm.
Lưu trữ nó
Trong một túi kín trong tủ lạnh.
Hãy nấu nó
Nấu và mưa phùn với dầu ô liu hoặc bơ tan chảy hoặc một nắm parmesan nghiền; Thêm vào một pasta cheesy nướng; Xào trong dầu lạc với tỏi băm nhỏ và hạt điều chiên khô, thêm một giọt dầu mè vào chảo ngay trước khi nấu xong.
Lựa chọn thay thế
Hãy thử bông cải xanh tím hoặc súp lơ.

Tham khảo thêm bài viết:

 

Rate this post

Top 3 máy rửa bát Bosch giá tốt nhất năm 2020

Previous article

USB Token và đặc điểm của chữ ký số USB Token

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *