Có nên mua đồng hồ G-Shock giá rẻ hay không?

Thắc mắc – Có nên mua đồng hồ G-Shock giá rẻ hay không?

Đồng hồ pin tuổi thọ 10 năm là một lợi thế của Casio trên thị trường đồng hồ. Thời gian này tương đương với tuổi thọ trung bình của một chiếc đồng hồ chất lượng. Bên cạnh đó với thiết kế đậm tính chất thể thao, mạnh mẽ cũng như luôn phù hợp xu hướng. Do đó mà có nhiều người dần tìm đến G-Shock hơn. Tuy nhiên bên cạnh việc mua đồng hồ G-Shock do chính hãng Casio thì nhiều người còn đến các cửa hàng chuyên bán đồng hồ G-Shock giá rẻ để mua với mong muốn được giá tốt. Vậy liệu những đồng hồ giá rẻ này có nên mua hay không?

Đồng hồ G-Shock giá rẻ có thể là hàng cũ bán lại

Những chiếc đồng hồ G-Shock được Casio bán mới luôn có giá niêm yết rõ ràng tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền mà không có sự chênh lệch về giá. Do đó nếu bạn vô tình bắt gặp cùng model của đồng hồ G-Shock nhưng có giá bán rẻ hơn rất nhiều thì bạn có thể xem xét có khả năng là hàng cũ bán lại hay không nhé.

Đồng hồ G-Shock giá rẻ có thể là hàng fake, hàng làm nhái, làm giả

Với mức độ nổi tiếng của đồng hồ G-Shock thì hiển nhiên sẽ có nhiều nơi chuyên làm đồng hồ “pha-kè”, đồng hồ giả, hàng nhái, hàng dỏm. Ngày nay đi kèm với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật thì mức độ làm nhái có thể giống đến 90% tuy nhiên về chất lượng thì không bằng Casio chính hãng. Hiển nhiên giá bán của những chiếc đồng hồ này luôn rẻ hơn so với các mẫu đồng hồ G-Shock được bán trên các kệ chính thức của Casio.

Đồng hồ G-Shock giá rẻ có thể là hàng xách tay

Giá rẻ chính là ưu điểm duy nhất khi mua đồng hồ Casio G-Shock xách tay. Nguyên nhân là vì những chiếc đồng hồ này được mua tại nước ngoài và mang về theo dạng hành lý cá nhân, không phải đóng thuế. Vì giá rẻ nên nhiều người đã lựa chọn mua đồng hồ xách tay để tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên khi mua đồng hồ G-Shock giá rẻ xách tay vẫn còn tồn tại nhiều rủi ro, chẳng hạn:

  • Vốn là thương hiệu bị làm giả nhiều trên thị trường nên đồng hồ G-Shock fake cũng được bán khá tràn lan và tinh vi. Điều này dẫn đến nhiều điểm bán lợi dụng danh nghĩa hàng xách tay để bán đồng hồ fake. Nếu người mua không có kiến thức nhất định để phân biệt đồng hồ G-Shock thật và giả thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, dẫn đến tiền mất, tật mang.
  • Mua đồng hồ G-Shock xách tay không được bảo hành chính hãng. Đây là điều hiển nhiên, vì bạn lựa chọn mua đồng hồ G-Shock giá rẻ, cũng là lựa chọn từ chối chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành từ hãng. Nói một cách khác, nếu mua đồng hồ xách tay thì khi đồng hồ hư, hết pin, thay thế phụ kiện…, bạn phải tự chi trả khoản chi phí này, và nhiều khi sản phẩm không được thay thế bằng linh kiện chính hãng.

Lợi ích của việc mua đồng hồ G-Shock chính hãng

Trước hết, mua hàng chính hãng chính là bạn đang ủng hộ các doanh nghiệp nước nhà, thực hiện mua bán lành mạnh. Tiếp theo đó, mua đồng hồ G-Shock chính hãng, bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành đầy đủ. Hiện tại, chế độ bảo hành khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng là 5 năm cho cả máy và pin. Các phát sinh hư hỏng thuộc điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Cuối cùng, đồng hồ G-Shock chính hãng tuy có giá mắc hơn so với hàng xách tay, song nếu mua vào các dịp khuyến mãi thì giá cũng không chênh lệch bao nhiêu. Trong khi đó, tại Việt Nam cũng có các cửa hàng Casio Outlet, các tín đồ đồng hồ G-Shock hoàn toàn có thể “săn” được những mẫu đồng hồ cực chất với giá giảm đến 50% khi mua tại đây.

Thêm một điểm thú vị nữa đó là tất cả đồng hồ G-Shock chính hãng tại Việt Nam đều có tem vàng chống giả dán phía sau nắp lưng. Bạn có thể dựa vào chi tiết này để phân biệt dễ dàng giữa hàng chính hãng với hàng giả, nhái, xách tay, hoặc truy cập vào website của Anh Khuê Watch để tìm điểm bán chính hãng gần mình nhất.

Để có thể trải nghiệm các mẫu đồng hồ G-Shock nam nữ chính hãng một cách tốt nhất và thuận tiện bạn có thể tham khảo về địa chỉ mua đồng hồ Casio G-Shock uy tín và giá tốt Anh Khuê Watch:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://kenhvaobep.com/lam-the-nao-de-se-khit-vung-kin-tai-nha-hieu-qua-an-toan/

https://kenhvaobep.com/3-cach-tri-quang-tham-mat-bang-bot-tra-xanh/

Đánh giá bài viết