Tin tức

4 lưu ý cần nhớ khi chọn mua cáp type C Anker cho điện thoại

0

4 lưu ý cần nhớ khi chọn mua cáp type C Anker cho điện thoại

Có rất nhiều loại cáp type C Anker trên thị trường hiện nay, và nếu không lựa chọn kỹ mẫu cáp đúng với nhu cầu sử dụng thì bạn có thể chọn nhầm. Chính vì thế, khi chọn cáp type C Anker nói riêng và các loại cáp sạc type C nói chung cho điện thoại thì hãy chú ý đến 4 lưu ý mà chúng tôi đề cập sau đây để mua đúng loại nhé!

Cáp sạc type C.

Chọn cáp type C Anker đầu ra USB-A hay USB-C?

Cáp USB type C Anker sẽ có đầu kết nối với điện thoại là type C, và đầu còn lại có khá nhiều loại như: USB-A (cổng USB phổ biến, có loại USB 2.0 hoặc 3.0); USB-C (cáp 2 đầu type C); hoặc micro USB. Loại cáp type C Anker phổ biến nhất là USB to USB-C hoặc USB-C to USB-C. Riêng dòng cáp Micro USB to USB-C khá hiếm, thường sử dụng để truyền dữ liệu từ Macbook qua thiết bị hỗ trợ cổng micro USB.

Để lựa chọn được loại cáp sạc type C phù hợp thì bạn cần xem bộ sạc của mình hỗ trợ loại cổng sạc USB hay USB-C. Cổng USB vẫn là loại cổng phổ biến trên các loại củ sạc, pin sạc dự phòng hay sạc ô tô hiện tại, nhưng rất nhiều phụ kiện mới ra mắt sau này lại trang bị cổng USB-C. Bởi ưu điểm của loại cổng này chính là cho tốc độ sạc nhanh tối đa, bỏ xa các loại cổng USB-A. Bên cạnh đó, nếu sử dụng để truyền tải dữ liệu thì bạn còn chú ý đến cổng của máy tính nữa nhé! Hiện nay, chỉ một số dòng cao cấp của HP, Dell và Macbook… mới được trang bị cổng USB type C.

Lựa chọn chiều dài dây sạc type C phù hợp

Cáp USB type C có nhiều kích thước khác nhau.

Chiều dài của cáp type C Anker khi chọn mua cũng là vấn đề cần chú ý để có thể sử dụng thoải mái. Chiều dài quá ngắn hay quá dài đều gây ra những bất tiện và khiến bạn bực bội khi sử dụng để sạc điện thoại. Anker sản xuất các loại cáp sạc type C với nhiều loại kích thước khác nhau để giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Các kích thước này gồm: 10cm, 30cm, 90cm, 1,8m, 3m…

Bạn có thể dựa vào độ dài của ổ cắm điện nơi phòng ở hoặc văn phòng để lựa chọn loại cáp USB type C Anker có độ dài hợp lý nhất. Nếu sử dụng chủ yếu với pin dự phòng và máy tính thì nên chọn cáp ngắn để tránh vướng víu, còn sử dụng với củ sạc tường thì kích thước từ 90cm trở lên sẽ thích hợp để sử dụng thoải mái điện thoại trong lúc sạc.

Chú ý đến mức giá

Tất cả các loại cáp type C Anker đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe và có sự bền bỉ gấp nhiều lần so với các mẫu cáp sạc thông thường. Tất nhiên, giữa các dòng cáp sạc type C của Anker cũng sẽ có một số sự chênh lệch nhất định. Chẳng hạn như những dòng cáp type C mới ra mắt sau này như Powerline III, Powerline+ III thường được nâng cấp và cho độ bền cao hơn, giá thành cũng cao hơn. Tùy vào ngân sách cho phép mà hãy chọn loại sản phẩm vừa tầm giá. Hoặc, bạn cũng có thể canh những đợt khuyến mãi từ Anker để mua được cáp type C với giá tiết kiệm hơn.

Cáp type C có thể sử dụng để sạc và truyền tải dữ liệu.

Chọn điểm mua cáp type C Anker chính hãng

Là thương hiệu cáp sạc nổi tiếng trên thị trường nên cáp Anker rất hay bị làm giả, nhái. Nếu không chọn đúng điểm bán phụ kiện Anker chính hãng thì người dùng có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng và không nhận được chính sách bảo hành từ hãng. Để lựa chọn điểm mua chính hãng và xem thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập website www.ankervietnam.net.

Hi vọng với những lưu ý trên, bạn sẽ mua được cho mình một mẫu cáp type C Anker xịn sò và bền bỉ!

Rate this post

Tại sao lựa chọn máy xay cá công suất lớn hãng 3A?

Previous article

Những sai lầm cần tránh khi tự học nối mi

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức